Có nên đầu tư đất mặt biển huyện đảo Phú Quốc?

5 (100%) 1 vote

Đảo Ngọc Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam đang nằm trong top du lịch được yêu thích của hàng triệu du khách trên thế giới. Thống kê mới nhất trong năm 2016, có trên 2,5 triệu lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, con số tăng chóng mặt tới 50% so với năm và đạt mức tăng trưởng cao nhất cả nước.

Thị trường nhà đất Phú Quốc đang ngày một nóng lên rất nhiều, giá đất Phú Quốc đang tăng lên theo từng ngày đòi hỏi các nhà đầu tư phải nhanh tay nắm bắt cơ hội vàng có 1 không 2 này.  

>>Xem thêm: https://phuquoc.net.vn

1. Tại sao nên đầu tư đất mặt biển Phú Quốc?

Đất mặt biển hiện nay đang là cơn sốt cho những nhà đầu tư lớn. Có được một mảnh đất mặt biển đầu tư xây khách sạn, condotel, hoặc novotel, resort, biệt thự nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao. Bởi trong vài năm trở lại đây từ năm 2014 đến nay số lượng khách đến Phú Quốc du lịch là rất đông.

Cụ thể, năm 2016 Phú Quốc đón nhận 2,52 triệu lượt khách đến với hòn đảo này đạt vượt mức chỉ tiêu đề ra đến năm 2020. Xu hướng những năm tiếp theo lượng khách đến với Phú Quốc còn tăng hơn nữa vì thế đầu tư đất mặt biển lúc này là rất chính xác.

2. Sản phẩm đất mặt biển

Với kinh nghiệm đầu tư và chia sẻ đầu tư chúng tôi luôn cam kết với các nhà đầu tư những mảnh đất có vị trí đẹp, mặt đường lớn, mặt biển, đất đồi view biển đầu tư được khách sạn, bungalow, nhà hàng,…..

Diện tích: 500m, 800m, 1000m, 1.500m, 2000m.

Giá bán từ 8 – 25tr/m2

3. Liên hệ mua đất

Rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, nhiều dự án lớn được mọc lên như nấm ở Phú Quốc ngày nay, ngày càng thu hút được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Tất cả những điều đó cho thấy Phú Quốc là một mảnh đất đầy tiềm năng và là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.


Đặc biệt, sau khi xem xét 3 thông tin trên nếu anh chị thấy thích những lô đất này và quyết định đầu tư tại đây quý khách xin để lại thông tin bên dưới để chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí: 0972 087 158

Xin cảm ơn!

Nguồn: https://phuquoc.net.vn/chinh-chu-can-ban-khach-san-2-sao-mat-duong-tran-hung-dao-co-so-do-loi-nhuan-toi-thieu-10-nam.html

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)