Tư vấn đầu tư bất động sản Phú Quốc

5 (100%) 1 vote

Trong 2 năm trở lại đây Phú Quốc có sự phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh nhiều tín hiệu tốt như: mở cảng, sân bay, đường bay thẳng, đường xá mở rộng và sức hấp dẫn của mô hình đặc khu kinh tế trong tương lai, ngành du lịch bội thu và tốc độ tăng giá đất Phú Quốc cũng diễn ra nhanh hơn.


1. Sản phẩm đang có trên thị trường BĐS Phú Quốc

Chuyên phân phối nhà đất Phú Quốc, các loại đất nền mặt biển, mặt đường thị trấn và đất trên đồi phù hợp kinh doanh, đầu tư lâu dài.
– Đất mặt phố: Diện tích lô đất: 2.600m2 có mặt tiền 32m, đã có sổ đỏ.Vị trí lô đất: ngay trên mặt đường Trần Hưng Đạo thuộc thị trấn Dương Đông là nơi tập trung nhiều khách sạn, resort lớn , cách chợ đêm Dương Đông 1km, Dinh Cậu, cách sân bay 4km.Thích hợp để đầu tư xây dựng các mô hình kinh doanh du lịch như: nhà hàng, khách sạn, resort có thể xây cao tầng được.
-Đất trên đồi: có diện tích lớn, có sổ đỏ, tầm view cao và thoáng, nhìn ra biển và toàn bộ khung cảnh thị trấn. Thích hợp làm mô hình khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, không khí trong lành, tầm view đẳng cấp đang thịnh hành tại Phú Quốc.Giá bán chỉ 8 triệu/m2 nhưng diện tích khá lớn nên tầm tiền đầu tư cũng nhiều.Chấp nhận cả hình thức đầu tư 50/50 để khai thác tối đa lợi ích của khu đất.
– Các resort và khách sạn:
+ Resort 3 sao mặt biển, có 51 phòng theo mô hình bungalow kết hợp nhà hàng khách sạn, thiết kế đẹp, nhiều cây xanh và không gian nghỉ ngơi, thư giãn.Diện tích toàn khu resort 6000m2.Giá phòng ổn định 1.5-3 triệu đồng/đêm nghỉ. Lợi nhuận hàng năm đạt mức 1 triệu USD.Giá bán 260 tỷ.
+ Khách sạn 2 sao có 50 phòng, giá phòng cho thuê ổn định 25-40$/đêm nghỉ. Xây dựng trên khuôn đất có diện tích 1000m2Giá bán 50 tỷ.

– Dự án tổ hợp Bãi Trường đang triển khai, đã có đầy đủ giấy phép xây dựng. Cần kêu gọi vốn đầu tư để cùng nhau khai thác lợi nhuận. Vị thế và quyền lợi ngang bằng với chủ đầu tư. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh.


>>Xem thêm: https://phuquoc.net.vn


2. Bảng giá đất Phú Quốc 2017


Ở Phú Quốc quyền sử dụng đất có nhiều giai đoạn, nguồn đất tại đây rất đa dạng (đất quốc phòng, đất rừng, đất đồi). Hiện nay, thị trường bán đất ở đảo Phú Quốc để đầu tư kinh doanh có thể phân theo các thị trấn và các trục đường chính:
Ở Phú Quốc quyền sử dụng đất có nhiều giai đoạn, nguồn đất tại đây rất đa dạng (đất quốc phòng, đất rừng, đất đồi). Hiện nay, thị trường bán đất ở đảo Phú Quốc để đầu tư kinh doanh có thể phân theo các thị trấn và các trục đường chính:

  Thị Trấn Dương Đông Bãi Thơm Cửa Cạn Cửa Dương Dương Tơ
Mặt đường lớn và trung tâm 50 – 70 tỷ / công 3-3.5 tỷ /công 2-3 tỷ / công 3-4 tỷ/ công 17 – 18 tỷ / công
Mặt trong 5 – 10 tỷ/ công 1-1.5 tỷ / công 700-1 tỷ/ công 1,7 – 2 tỷ /công 7-8 tỷ/công
Mặt biển 100 – 140 tỷ / công giá 4-6 tỷ/công      

>> Nguồn: https://phuquoc.net.vn/hop-tac-dau-tu-khach-san-4-sao-trong-to-hop-du-an-bai-truong-phu-quoc-cung-chia-se-loi-nhuan.html

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)